09 tháng 2 2011

Du học Canda: Cao đẳng Loyalist

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp thiết yếu và quan trọng của nền kinh tế của singapore.
Với mục tiêu thu hút 17 triệu lượt du khách và mang lại lợi nhuận 30 tỉ đô (SGD) vào năm 2015, không khó để hình dung số lượng lớn lao động singapore sẽ cần cho ngành công nghiệp du lịch từ bây giờ đến khi đó.

Trường cao đẳng Loyalist công bố quỹ Học bổng lên đến $ 900.000 cho niên học 2011-2012. Các bạn học sinh quan tâm đến chương trình Du học Canada sẽ có cơ hội nhận những suất Học bổng giá trị. Chi tiết chương trình Học bổng sẽ được Văn phòng Tư vấn du học Nguyễn Gia giới thiệu trong tuần lễ Tư vấn du học - trường Loyalist từ ngày 6-13 tháng 12. Đặc biệt những bạn học sinh đăng ký nhập học vào T1 và T9/2011 sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn của Loyalist.

Trường cao đẳng Loyalist tọa lạc tại thành phố Belleville thuộc bang Ontario. Với số dân chỉ khoảng 45,000 người nhưng thành phố bé nhỏ này lại là nơi có bề dày lịch sử văn hóa, nghệ thuật. Thành phố uốn mình theo vịnh Quinte tạo nên một phong cảnh tự nhiên hết sức ngoạn mục cho những ai muốn thưởng thức cảnh đẹp của biển và những môn thể thao hấp dẫn.

Lý do bạn chọn Loyalist:

- Trường thành lập năm 1967

- Môi trường học tập an toàn và thanh bình

- Với 77 chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới.

- Đến với Loyalist, sinh viên quốc tế không cảm thấy cảm giác lạc lõng trước một nền văn hóa mới. Chính môi trường thân thiện của Loyalist đã nối kết các nền văn hóa lại với nhau, tạo nên một không khí học tập đầm ấm. Các chương trình học: Chứng chỉ nghề, chương trình học nghề, bằng cao đẳng (2 năm), cao đẳng nâng cao (3 năm), cử nhân cho đến những chương trình học chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng

Các ngành học của trường
- Chương trình tiếng Anh
- Quản trị kinh doanh
- Quản trị nguồn nhân lực
- Quản lý bán lẻ
- Kế toán
- Sản xuất phim hoạt hình
- Cử nhân chương trình điều dưỡng
- Tiếp thị & kinh doanh
- Kỹ sư môi trường
- Điều dưỡng thực hành
- Quảng cáo
- Thiết kế & nghệ thuật
- Kỹ thuật điện
- Chương trình học nghề: ngành Kỹ thuật dịch vụ xe hơi, Giáo dục trẻ em, Điều hành sản xuất – Chế biến ẩm thực.
- Chương trình post-graduate: ngành quan hệ công chúng, báo chí thể thao, nhân viên hỗ trợ quốc tế,…

Thông tin về du học liên hệ

Vietnam Add: Lầu 7, Tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TP.HCM

Tel : 08.73009301 – Hotline: 08.22030229

Email: edu.goldenway@gmail.com This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it YM : edu.sinhviendaily

Loading related posts...