09 tháng 2 2011

Du học Canada: Đại học Laurentian

Du học Canada: Đại học Laurentian Trường đại học Laurentian là một trong những trường đại học danh tiếng nhất Canada nằm tại phía Bắc Ontario - một vị trí quan trọng của khu vực và thế giới. Trường được thành lập năm 1960 và là tiền thân của trường đại học Sudbury. Từ khi thành lập đến nay đã có hơn 35 nghìn học sinh đã tốt nghiệp bằng các 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hàng năm, trường thu hút hơn 9,000 học sinh. Trong đó học sinh học chương trình đại học chiếm 8,500, sinh viên sau đại học chiếm 532 và số lượng sinh viên quốc tế khoảng hơn 300. Trường Laurentian cung cấp 94 ngành dành cho hệ đại học, 18 ngành dành cho hệ sau đại học, 22 chứng chỉ và cao đẳng, 6 chương trình tiến sĩ và 1 chuyên ngành y khoa.

Những giáo sư và nhân viên của trường đại học Laurentian rất thân thiện và luôn dạy bạn những nền tảng tri thức quý báu cho tương lai của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi những điều the chốt và cốt lõi trong những lĩnh vực mà mình lựa chọn. Đó là những kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho bất kỳ nghề nghiệp nào bạn theo đuổi.

Trường Laurentian được dạy bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài ra, còn có các phân viện văn hoá Anh ngữ, Pháp ngữ và thổ ngữ địa phương phục vụ các sinh viên quốc tế. Nhiều phân viện dành chương trình đại học và cao học mới tiện nghi được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Đại học Laurentianđem lại cho bạn một nền giáo dục tốt nhất mà họ có thể.

Tháng 9 năm 2005, trường đai học Y miền Bắc Ontario đã tiếp đón học sinh đầu tiên vào học tại trường. Trường là sự liên kết giữa đại học Laurentian và Lakehead. Khu học xá chính tại Sudbury. Trường không ngừng lớn mạnh về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy.

Sinh viên có thể chọn lựa các chương trình với nhiều cấp độ văn bằng, chứng chỉ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, chuyển tiếp ĐH, kinh doanh, nghệ thuật, khoa học sức khỏe, Y dược, dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, kỹ thuật và ngoại thương..
Loading related posts...