12 tháng 1 2011

Du học Canada: Chương trình trung học

Chuong trinh trung hoc tai CanadaTổng chi phí một năm của học sinh tại các trường trung học tỉnh Manitoba, Canada từ 18.000 đến 20.000 CAD bao gồm tiền học, sách vở, bảo hiểm, các hoạt động ngoại khóa, ăn ở, đi lại, tiêu vặt...

Học sinh có khả năng định cư chắc chắn nếu tiếp tục theo học một khóa học sau trung học tại tỉnh Manitoba. Học sinh sẽ được quyền nộp đơn để có thẻ xanh (thẻ mang lại lợi ích giống như một công dân Canada, trừ quyền bầu cử).

River East Transcona, tọa lạc ở vùng Đông Bắc Winnipeg, Manitoba. Bang Manitoba có chất lượng giáo dục rất cao, học phí và sinh hoạt phí rẻ tại Canada vì chính sách hỗ trợ phát triển giáo dục mãnh mẽ của bang.

River East Transcona là nhóm trường công lập lớn thứ hai của tỉnh Manitoba. Đây là nhóm trường có chất lượng giáo dục cao, được chính phủ công nhận với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm. Bằng trung học của trường được công nhận trên toàn thế giới. Nhóm trường có liên kết chặt chẽ với các đại học có uy tín trong và ngoài nước và đi đầu trong việc nâng cao đào tạo lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra, chương trình ESL chuyên sâu giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh tổng quát, đã bao gồm trong các chương trình học nên không phải mất thêm chi phí. Nhóm trường tuyển sinh không yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu để tham gia vào chương trình giáo dục quốc tế. Chấp nhận học sinh với cấp độ tiếng Anh khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao, sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ của học viên.

Các chương trình đào tạo: Tú tài quốc tế (IB) và chương trình học trung học (từ lớp 10 đến lớp 12) có chất lượng giáo dục cao, với nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm.

Nhóm trường trang thiết bị hiện đại và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh. Các trường đều có thư viện lớn, phòng thí nghiệm khoa học kết nối Internet và phòng tập thể dục.

Ngoài ra, bể bơi lớn và các dụng tập thể dục trong nhà nằm gần các khu trường học. Học viên có thể tham gia các hoạt động giải trí vào cuối giờ học hoặc các buổi tối và những ngày cuối tuần hoàn toàn miễn phí. Các hoạt động văn hoá được tổ chức thường xuyên.
Học sinh có thể ở với các gia đình bản xứ (Homestay). Các gia đình này đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo cho các em đạt được nhiều thành tựu nhất từ những kinh nghiệm sống tại Canada. Các gia đình bản xứ cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày và mỗi em có một phòng ngủ riêng với các phương tiện học tập đầy đủ. Học sinh quốc tế trở thành thành viên của các gia đình Homestay. Đồng thời, nhân viên của trường duy trì liên lạc với học sinh và gia đình Homestay để hỗ trợ các em tốt nhất.
Loading related posts...