12 tháng 11 2010

Trung học phổ thông công lập tại Canada

Trung học phổ thông công lập tại Canada Du học ngay từ bậc phổ thông giúp học sinh có nhiều cơ hội để vào các trường ĐH tốt, có nhiều điều kiện để tự lựa chọn trường ĐH theo sở thích, cũng như dễ dàng hơn khi xin học bổng và hỗ trợ tài chính của chính phủ.Trung học phổ thông công lập tại Canada Du học ngay từ bậc phổ thông giúp học sinh có nhiều cơ hội để vào các trường ĐH tốt, có nhiều điều kiện để tự lựa chọn trường ĐH theo sở thích, cũng như dễ dàng hơn khi xin học bổng và hỗ trợ tài chính của chính phủ.
Victoria là thủ phủ của British Columbia (BC) tọa lạc ở phần mũi Vancouver Island. Ở đây có nhiều sở giáo dục đào tạo khác nhau phục vụ cho cả học sinh địa phương và quốc tế. Hai trong số các Sở Giáo dục này là Greater Victoria số 61 nằm ở thành phố Victoria và Vernon số 22 nằm ở vùng Okanagan Valley thuộc bang BC.

Học sinh quốc tế đến đây được học tập và hòa nhập cùng người dân bản địa, từ đó giúp học sinh nhanh chóng phát triển khả năng Anh ngữ cũng như tính độc lập của mình, là một trong những tố chất mang lại sự thành công trong du học cũng như sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, học sinh du học từ độ tuổi từ 12 đến 18 sẽ có cơ hội chuẩn bị thật tốt cho việc được nhận vào các trường đại học có chất lượng ở BC hoặc Canada cùng như trên toàn thế giới.

Hai sở giáo dục đào tạo Greater Victoria và Vernon với 37 trường trung học công lập uy tín. Ở đây, học sinh sẽ được đào tạo chương trình THPT theo hệ thống giáo dục công lập của bang BC. Ngoài ra, các trường còn có chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho học sinh quốc tế. Chương trình phổ thông của 2 tỉnh bang được thiết kế trên tiêu chí kết hợp sinh viên quốc tế và sinh viên địa phương trong cùng một lớp học trong suốt khóa học để đảm bảo rằng sinh viên dù đến từ đâu cũng có thể học hỏi và hòa nhập tốt với nền văn hóa và giáo dục nơi đây.

2 sở giáo dục và đào tạo này có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cao vào hạng nhất tại BC. Tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào các trường cao đẳng đại học được xếp vào hàng đầu tại Canada.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Goldenway Global Education - Connecting Vietnam Joining to the World

Địa chỉ: lầu 7, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM

TP.HCM Tel: 08.73009301 - Hotline : 08.22030229

YM : edu.sinhviendaily - Skype : edu.goldenway

Website :www.duhoc247.com; www.duhoc123.com

Du học singapore - Tư vấn du học Singapore: http://singapore24h.com; http://studentsingapore.com

Du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ : http://duhocdulichmy.com; http://duhocmy4mua.com; http://www.worktravelinusa.com

Du học Úc - Tư vấn du học Úc : http://www.duhocaustralia.com

Du học Anh - Tư vấn du học Anh: http://uk.duhoc123.com

Du học Canada - Tư vấn du học Canada: http://canada.duhoc123.com

Tư vấn du học : http://tuvanduhoc247.com

Tư vấn visa - Visa du học - Visa du lịch: http://visa.duhoc123.com
Loading related posts...