03 tháng 11 2010

Du học Canada: Hệ thống giáo dục tỉnh British Columbia

Tỉnh British Columbia (BC), Canada cho du học sinh mọi cơ hội để trải nghiệm và tận hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới .
Tiêu chuẩn cao, thành tích vượt trội, và cam kết đầu tư vào chất lượng giáo dục cho British Columbia trở thành sự lựa chọn tự nhiên. Hãy khám phá nhiều chương trình thú vị cho việc học tập tại BC.

Giáo dục tiểu học và trung học (Mẫu giáo - Lớp 12)

BC là điểm đến số một tại Canada cho các du học sinh quốc tế ở cấp bậc tiểu học và trung học (Mẫu giáo - Lớp 12). Theo kết quả nghiên cứu của Chương trình đánh giá học sinh quốc tế của Tổ chức hợp tác và phát triển Kinh tế, tỉnh British Columbia có hệ thống giáo dục công lập chuyên biệt cho các học sinh từ Mẫu giáo - Lớp 12 được đánh giá thuộc loại tốt nhất trên thế giới. Cả hệ thống trường công lập và tư thục trên địa bàn tỉnh đều có một quá trình lịch sử lâu dài trong việc chào đón và hỗ trợ học sinh quốc tế trong các chương trình học ngắn hạn, trại hè, và các khóa học dài hạn dẫn đến bằng tốt nghiệp phổ thông trung học của BC. Cả trường công lập và tư thục đều cung cấp các chương trình giảng dạy phụ trội, như bằng Tú tài quốc tế (IB), hoặc chương trình Nâng cao (AP).

Có 60 cơ sở giáo dục ở BC cung cấp cho học sinh cơ hội học tập tại các trụng tâm đô thị lớn, các thành phố, thị trấn nhỏ, hoặc khu vực nông thôn xinh đẹp. Các trường tư thục cũng tọa lạc ở khắp địa bàn tỉnh và cung cấp các chương trình tùy chọn bán trú hoặc nội trú. Cả hai hệ thống trường công và tư đều được kiểm tra và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục British Columbia.

Giáo dục sau phổ thông

Hệ thống giáo dục sau phổ thông của BC được biết đến trên toàn thế giới với nhiều lựa chọn phong phú và linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế. Xuất sắc và mạch lạc với hệ thống chuyển tiếp cho phép sinh viên có thể chuyển trường mà không mất tín chỉ. Các trường đại học nghiên cứu của BC nằm trong số các đơn vị tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học giảng dạy của BC được đánh giá tốt nhất Canada. Các trường cao đẳng và học viện của BC sử dụng rộng rãi mô hình chung với sự đa dạng về chất lượng dịch vụ. Hệ thống giáo dục sau phổ thông trung học cho phép sinh viên lựa chọn các chương trình sau:

Các trường đại học cấp bằng cử nhân 4 năm, tọa lạc trên khắp BC, kể cả các thành phố lớn và các khu vực trung tâm nhỏ hơn. Khi chọn một trường đại học giảng dạy với quy mô nhỏ hơn, hầu hết các sinh viên đều có thể chuyển đến một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ để hoàn tất văn bằng của họ. Các trường đại học nghiên cứu cũng cung cấp nhiều chương trình ở cấp độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các học viện và trường cao đẳng cộng đồng đưa ra nhiều chương trình nhằm chuẩn bị cho học viên tiếp tục theo học các chương trình sau phổ thông và cung cấp các khóa học như nghề nghiệp, kỹ thuật, và các chương trình học thuật để lấy chứng chỉ, bằng liên kết và bằng ứng dụng. Nhiều trường cao đẳng cộng đồng cũng cho phép các sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn tất văn bằng cử nhân.

Các trường Cao đẳng Nghề Tư thục của BC cung cấp các khóa học ngắn hạn, tập trung vào chương trình chứng chỉ nghề trong các lĩnh vực đặc biệt. Tại BC các trường cao đẳng và các cơ sở đào tạo nghề tư thục sẽ dăng ký với tỉnh thông qua Tổ chức đào tạo Nghề Tư thục (PCTIA) và có thể tìm kiếm sự công nhận thông qua tổ chức này.

Chương trình Tiếng Anh , ngôn ngữ hai (ESL) là chương trình đào tạo rất quan trọng cho nhiều du học sinh. BC là điểm đến ưa thích cho du học sinh lựa chọn học ESL tại Canada. BC cung cấp đầy đủ các chương trình ESL, từ ngắn hạn một tuần cho tới chương trình mở rộng và chương trình tiếng Anh cho kinh doanh. Trong nhiều trường hợp đào tạo tiếng Anh có thể được kết hợp với chương trình chính khóa tại cùng trường, hoặc hai trường thông qua chương trình học chuyển tiếp. Du học sinh cũng có thể lựa chọn hoàn toàn chương trình học tiếng Anh tại một trong các trường cao đẳng và đại học công lập của BC, hoặc tại nhiều trường ngôn ngữ tư thục được chứng nhận trên khắp đại bàn BC.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Goldenway Global Education - Connecting Vietnam Joining to the World

Địa chỉ: lầu 7, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM

TP.HCM Tel: 08.73009301 - Hotline : 08.22030229

YM : edu.sinhviendaily - Skype : edu.goldenway

Website :www.duhoc247.com; www.duhoc123.com

Du học singapore - Tư vấn du học Singapore: http://singapore24h.com; http://studentsingapore.com

Du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ : http://duhocdulichmy.com; http://duhocmy4mua.com; http://www.worktravelinusa.com

Du học Úc - Tư vấn du học Úc : http://www.duhocaustralia.com

Du học Anh - Tư vấn du học Anh: http://uk.duhoc123.com

Du học Canada - Tư vấn du học Canada: http://canada.duhoc123.com

Tư vấn du học : http://tuvanduhoc247.com

Tư vấn visa - Visa du học - Visa du lịch: http://visa.duhoc123.com
Loading related posts...