03 tháng 11 2010

Du học Canada: Du học sinh Việt tăng gấp 3 lần

Du học Canada: Du học sinh Việt tăng gấp 3 lần Đại sứ Canada tại Việt Nam, ông Deanna L. Horton cho biết, số du học sinh Việt Nam học tập tại Canada đã tăng gấp 3 lần kể từ năm 2006.Du học Canada: Du học sinh Việt tăng gấp 3 lần Đại sứ Canada tại Việt Nam, ông Deanna L. Horton cho biết, số du học sinh Việt Nam học tập tại Canada đã tăng gấp 3 lần kể từ năm 2006.
Đại sứ Canada Deanna L. Horton nói: “Chúng tôi vui mừng thông báo số sinh viên Việt Nam được cấp giấy phép sang du học tại Canada năm 2009 đã tăng gấp 3 lần kể từ năm 2006. Sinh viên Việt Nam đang hướng sự chú ý của mình vào Canada bởi vì chúng tôi cam kết: Giáo dục chất lượng với giá cả cạnh tranh; cơ hội học hỏi kinh nghiệm làm việc quý báu; và chúng tôi cam kết xét duyệt hồ sơ du học một cách nhanh chóng. Nói tóm lại, học tập ở Canada là sự đầu tư vô giá cho suốt cả cuộc đời”.

Hiện có 178.000 du học sinh đang theo học tại Canada và gần 30% số này đang học tại tỉnh British Columbia, vốn đầy sức hút vởi sự tươi đẹp và lòng hiếu khách của mình.

Nền giáo dục Canada bao gồm những cơ sở giáo dục đào tạo hàng đầu, điều kiện học tập đầy năng động và thú vị, các bằng cấp được quốc tế công nhận và một trong những môi trường sống an toàn nhất trên thế giới.

Với những mối liên kết chặt chẽ với châu Á, những cộng đồng mang đậm bản sắc đa văn hóa ở tỉnh British Columbia, trong đó có cả cộng đồng nhiều người Việt, sẽ mang lại cho du học sinh cảm giác như ở quê nhà.

Những sự kiện triển lãm này sẽ tạo cơ hội cho các sinh viên và gia đình được trực tiếp đặt câu hỏi đối với các đại diện trong ngành giáo dục của các cơ sở giáo dục và đào tạo tại tỉnh British Columbia, từ các trường trung học phổ thông, cao đẳng dạy nghề cho đến các trường đại học. Tại đây cũng sẽ cung cấp thông tin về các cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Goldenway Global Education - Connecting Vietnam Joining to the World

Địa chỉ: lầu 7, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM

TP.HCM Tel: 08.73009301 - Hotline : 08.22030229

YM : edu.sinhviendaily - Skype : edu.goldenway

Website :www.duhoc247.com; www.duhoc123.com

Du học singapore - Tư vấn du học Singapore: http://singapore24h.com; http://studentsingapore.com

Du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ : http://duhocdulichmy.com; http://duhocmy4mua.com; http://www.worktravelinusa.com

Du học Úc - Tư vấn du học Úc : http://www.duhocaustralia.com

Du học Anh - Tư vấn du học Anh: http://uk.duhoc123.com

Du học Canada - Tư vấn du học Canada: http://canada.duhoc123.com

Tư vấn du học : http://tuvanduhoc247.com

Tư vấn visa - Visa du học - Visa du lịch: http://visa.duhoc123.com
Loading related posts...