15 tháng 11 2010

Du học Canada : Cao đẳng công lập Durham

Cao đẳng công lập Durham Được thành lập từ năm 1969, đến nay, trường Cao đẳng công lập Durham được bình chọn là một trong những trường cao đẳng có chất lượng tốt nhất tại Canada, và là con đường dễ dàng cả về chi phí lẫn xét duyệt visa cho sinh viên quốc tế.Cao đẳng công lập Durham được thành lập từ năm 1969, đến nay, trường Cao đẳng công lập Durham được bình chọn là một trong những trường cao đẳng có chất lượng tốt nhất tại Canada, và là con đường dễ dàng cả về chi phí lẫn xét duyệt visa cho sinh viên quốc tế.
Ngoài ra học tập tại Durham thì cơ hội làm việc, định cư hay chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu như Toronto, York, Bristish Columbia hay Simon Fraser đều rộng mở.
Các bậc phụ huynh và học sinh luôn mong muốn được học tâp tại các trường ĐH lớn như Toronto, York, Simon Fraser…, nhưng ngay bước khởi đầu là xin visa Canada cũng gây ra nhiều lo sợ và khó khăn. Thêm vào đó, cơ hội được nhận trực tiếp từ các trường ĐH danh tiếng như vậy là rất khó, bởi yêu cầu đầu vào cao (IELTS 7.0 đối với hồ sơ học cử nhân, yêu cầu thêm GMAT hay GRE đối với hồ sơ học thạc sỹ, ngoài ra điểm GPA trung bình các môn tại Việt Nam cũng phải trên 8,0…). Ngoài ra, gánh nặng học phí cũng khiến phụ huynh đau đầu. Như vậy, rất ít khả năng học sinh, sinh viên Việt Nam vào được các trường ĐH Top của Canada sao? Thật ra, lựa chọn học tập tại các trường cao đẳng công tại Canada có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Vấn đề visa:
Các trường cao đẳng công lập hàng đầu được tham gia chương trình SPP (Student Partners Program), điều này tương đương với việc sinh viên nhận được thư mời nhập học từ các trường này thì quá trình xét visa sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, vì chương trình học tập tại các trường Cao đẳng tại Canada là Transfer program (2 + 2, tức là học 2 năm tại cao đẳng sau đó sinh viên có thể chuyển tiếp học năm thứ 3, thứ 4 tại các trường ĐH để nhận bằng Cử nhân), vì vậy, phần chứng minh tài chính ban đầu chỉ cần 2 năm học tại trường cao đẳng (tương đương khoảng 50.000 CAD, giảm 70% so với việc chứng minh học 4 năm tại ĐH). Chứng minh tài chính thấp hơn cũng đồng nghĩa với việc phụ huynh có thể yên tâm hơn vào khả năng được visa.
Học 2 năm tại các trường Cao đẳng đồng nghĩa với việc phụ huynh tiết kiệm được khoảng 10.000 CAD/năm vì học phí và các chi phí khác tại trường Cao đẳng thấp hơn nhiều so với tại trường Đại học. Trong khi đó, chương trình đào tạo hoàn toàn được công nhận tương đương với năm 1 và 2 và có thể chuyển thẳng vào năm 3 tại Đại học. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm tại Cao đẳng, sinh viên được phép ở lại Canada làm việc trong vòng 3 năm. Nếu học sinh làm việc và xin cấp PR (định cư dài hạn) thành công, khi học tiếp chương trình Đại học và Thạc sỹ, học phí cần đóng chỉ bằng 1/6 so với sinh viên quốc tế apply từ đầu. Điều đó tương đương với việc phụ huynh tiết kiệm được thêm khoảng 15.000 CAD/năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Goldenway Global Education – Connecting Vietnam Joining to the World
15966 329203870576 327175025576 9651794 3718259 n Du học Nhật: Đại học Kyoto
Địa chỉ: lầu 7, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM

TP.HCM Tel: 08.73009301 – Hotline : 08.22030229

YM : edu.sinhviendaily – Skype : edu.goldenway

Website :www.duhoc247.com; www.duhoc123.com

Du học Nhật – Visa Nhật – Tư vấn du học Nhật : http://duhocnhat247.com/

Du học singaporeTư vấn du học Singapore: http://singapore24h.com; http://studentsingapore.com

Du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ : http://duhocdulichmy.com; http://duhocmy4mua.com; http://www.worktravelinusa.com

Du học Úc - Tư vấn du học Úc : http://www.duhocaustralia.com

Du học AnhTư vấn du học Anh: http://uk.duhoc123.com

Du học Canada – Tư vấn du học Canada: http://canada.duhoc123.com

Tư vấn du học : http://tuvanduhoc247.com

Tư vấn visaVisa du họcVisa du lịch: http://visa.duhoc123.com

Loading related posts...