12 tháng 11 2010

Du học Canada: Cao đẳng Bodwell

Du học Canada: Cao đẳng Bodwell là trường dạy ngoại ngữ đứng đầu tại Vancouver, BC Canada, cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh ở mọi cấp độ.Du học Canada: Cao đẳng Bodwell là trường dạy ngoại ngữ đứng đầu tại Vancouver, BC Canada, cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh ở mọi cấp độ.
Trường là nơi tập trung của sinh viên quốc tế trong việc học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.
Chương Trình Tập Trung (Intensive Programs)

Trường Bodwell rất có danh tiếng trong việc đào tạo ngoại ngữ rất chất lượng. Kể từ 1998, Trường Ngoại Ngữ đã có hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 30 nước đã học và tốt nghiệp với chương trình tại trường.

Với phương châm của nhà trường : “Chúng tôi sẽ đem hết sức mình để chuẩn bị cho sinh viên hành trang tốt nhất về mặt cá nhân cũng như xã hội để bước vào thế giới”. Trường Bodwell đã được các tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế xếp hạng cao trong các cuộc bầu chọn hàng năm.

Nền Tảng Vững Chắc

Chương trình giảng dạy thống nhất, cập nhật và sắc sảo sẽ giúp bạn thăng tiến trong cuộc sống.

Với việc bước vào môi trường nói tiếng Anh cùng với phương pháp giảng dạy nhất quán là phương pháp tiến triển tốt nhất cho sinh viên. Chương trình của trường được phát triển để kết hợp và đạt được "Tiêu Chuẩn Về Giảng Dạy Ngoại Ngữ" cho sinh viên quốc tế tại Canada (Canadian Language Benchmarks). Và đã hình thành một khuôn mẫu vững chắc về việc dạy và học cũng như đánh giá trình độ tiếng Anh. Với Tiêu Chuẩn của Bộ Công Dân Và Nhập Cư (Citizenship and Immigration Canada) thì việc đạt được các tiêu chuẩn đó là cán cân mô tả sự hoàn hảo về việc dùng ngôn ngữ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Thời khóa biểu cá nhân

Hãy chọn khoá học phù hợp với nguyện vọng và mục đích của mình. Với 3 buổi trong ngày, sinh viên sẽ chọn được khoá học thông qua tư vấn (tuỳ thuộc vào trình độ và mục tiêu của mình).

Chính sách hoàn trả học phí

1. Để được xem xét hoàn lại phí, sinh viên phải nộp đơn thông báo thôi học bằng văn bản cho trường.

2. Phí đăng kí không hoàn lại.

3. Nếu Sinh viên không được cấp phép đi học trước ngày nhập học, trường sẽ giữ lại $100 phí đăng ký.

4. Khi chưa nhận đủ tất các các phí, trường sẽ không có trách nhiệm hoàn lại nhiều hơn số phí mà trường đã nhận.

5. Nếu trường nhận được văn bản thông báo thôi học trong vòng 7 ngày sau khi đăng ký, và trước khi bắt đầu chương trình học, trường sẽ giữ lại 25% trên tổng số tiền phí hoặc $400.

6. Nếu trường nhận được văn bản thông báo thôi học 30 ngày hoặc hơn, hoặc trước khi chương trình học bắt đầu, trường sẽ giữ lại 25% trên tổng số tiền phí.

7. Nếu trường nhận được văn bản thông báo thôi học trong vòng 30 ngày hoặc trước khi chương trình học bắt đầu, trường sẽ giữ lại 40% trên tổng số tiền phí.

8. Nếu trường nhận được văn bản thông báo thôi học sau khi chương trình học bắt đầu, hoặc sinh viên bỏ học sau khi học đến 10% độ dài của chương trình, trường sẽ giữ lại 50% trên tổng số tiền phí.

9. Nếu trường nhận được văn bản thông báo thôi học sau khi chương trình học bắt đầu, hoặc sinh viên bỏ học sau khi học xong 10% và trước 30% độ dài của chương trình, trường sẽ giữ lại 70% trên tổng số tiền phí.

10. Nếu sinh viên thôi học hoặc bỏ học sau khi học sau 30% độ dài của chương trình, sinh viên sẽ không được hoàn lại bất cứ chi phí nào.

11. Hoàn phí cho sinh viên sẽ được tiến hành trong vòng 30 ngày khi nhận được thông báo thôi học, hoặc trong vòng 30 ngày khi có thông báo của trường về việc bỏ học của học sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Goldenway Global Education - Connecting Vietnam Joining to the World

Địa chỉ: lầu 7, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM

TP.HCM Tel: 08.73009301 - Hotline : 08.22030229

YM : edu.sinhviendaily - Skype : edu.goldenway

Website :www.duhoc247.com; www.duhoc123.com

Du học singapore - Tư vấn du học Singapore: http://singapore24h.com; http://studentsingapore.com

Du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ : http://duhocdulichmy.com; http://duhocmy4mua.com; http://www.worktravelinusa.com

Du học Úc - Tư vấn du học Úc : http://www.duhocaustralia.com

Du học Anh - Tư vấn du học Anh: http://uk.duhoc123.com

Du học Canada - Tư vấn du học Canada: http://canada.duhoc123.com

Tư vấn du học : http://tuvanduhoc247.com

Tư vấn visa - Visa du học - Visa du lịch: http://visa.duhoc123.com
Loading related posts...