07 tháng 10 2010

Trường trung học quốc tế Greater Victoria, Canada

Trường trung học quốc tế Greater Victoria, Canada hệ thống trường trung học công lập Greater Victoria gồm 17 trường trung học thành viên tọa lạc tại vùng Victoria, thủ phủ của bang British Columbia, Canada.
Trường trung học quốc tế Greater Victoria, Canada hệ thống trường trung học công lập Greater Victoria gồm 17 trường trung học thành viên tọa lạc tại vùng Victoria, thủ phủ của bang British Columbia, Canada.Trường có đội ngũ giáo viên trình độ, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Thư viện rộng phòng vi tính tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Trường thường xuyên tố chức các hoạt động ngoại khoá giúp sinh viên hoà nhập nhanh chóng với môi trường học tập và sinh sống.

Chương trình trung học của trường được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục bang British Columbia. Học sinh được trang bị những kỹ năng học tập ưu việt để sẵn sàng cho chương trình đại học sau này. Tỷ lệ các học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Canada và các nước khác trên thế giới là rất cao. Đặc biệt, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý ngày càng thu hút nhiều học sinh hơn.

Hầu hết ở Canada các trường là tổng hợp nên sẽ đáp ứng được tất cả các ngành nghề mà du học sinh quốc tế muốn theo học. Đặc biệt, Canada cũng là quốc gia hàng đầu về một số ngành như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học… Nhờ tập trung đào tạo theo nhu cầu của thị trường nên các du học sinh Canada sau khi tốt nghiệp thường có tỷ lệ việc làm rất cao và có thể định cư sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn du lịch, định cư, du học - Liên hệ chúng tôi

Việt Nam: Lầu 7, Tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TP.HCM

Tel : 08.73009301 – Hotline: 08.220 30 229

Email: edu.goldenway@gmail.com YM : edu.sinhviendaily

Tư vấn Visa Du học, hướng nghiệp, du lịch Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore

Loading related posts...