07 tháng 10 2010

Trường Greater Victoria School District

Trường Greater Victoria School District tọa lạc tại Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia và là thành phố lớn thứ hai ở bờ Tây Canada.

Trường Greater Victoria School District tọa lạc tại Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia và là thành phố lớn thứ hai ở bờ Tây Canada. Victoria là nơi có nhiều cảnh đẹp và nhiều hoạt động giải trí hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Victoria là thành phố đa văn hóa và năng động, với khí hậu ôn hoà quanh năm và được xếp vào một trong số các thành phố nhiều nắng nhất trong cả nước. Victoria rất sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn - địa điểm lý tưởng để học tập và trải nghiệm văn hóa Canada.

Chương trình trung học quốc tế của hội đồng trường Greater Victoria có danh tiếng lâu đời về chương trình giáo dục chất lượng cao và chương trình ngắn hạn dành cho học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.


Các chương trình của trường được chấp thuận và công nhận bởi Bộ Giáo Dục British Columbia bao gồm:

- Chương trình trung học
- Chương trình chuyển tiếp
- Chương trình ngắn hạn
- Chương trình trại hè ESL Victoria


Trường hỗ trợ toàn diện cho học sinh bao gồm tư vấn đa ngôn ngữ về homestay, ăn ở, đi lại...cho học sinh quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và cam kết đem lại thành công cho mỗi học sinh.


Giáo viên có trình độ cao, được đào tạo và chứng nhận bởi chính quyền.


Trường có gần 20.000 học sinh với 26 Trường tiểu học, 10 Trường Trung học cơ sở, 7 trường Trung học phổ thông được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, thiết bị, mỹ nghệ, thể thao và các hoạt động ngoại khoá...

Tư vấn du lịch, định cư, du học - Liên hệ chúng tôi

Việt Nam: Lầu 7, Tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TP.HCM

Tel : 08.73009301 – Hotline: 08.220 30 229

Email: edu.goldenway@gmail.com YM : edu.sinhviendaily

Tư vấn Visa Du học, hướng nghiệp, du lịch Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore

Loading related posts...