26 tháng 4 2010

Yêu cầu tối thiểu xin visa du học Canada?


- Em đã tốt nghiệp ĐH năm 2000 nhưng hiện em đang đi lao động tại Hàn Quốc. Em có ý định đi du học tại Canada, em đã tốt nghiệp ĐH qua một thời gian khá lâu, kết quả học tập của em ở ĐH rất tốt nhưng chỉ có tiếng Anh là kém.

Việc xin visa du học ở Canada có đòi hỏi phải thông thạo tiếng Anh không? Về tài chính thì chị của em đứng ra bảo lãnh, cộng với số tiền em kiếm được ở Hàn Quốc (vì bố mẹ em đã mất) được không? Việc xin visa du học có khó không và thường bị từ chối trong những trường hợp nào?

- Trả lời

Bạn có thể ghi danh sang học một lớp tiếng Anh trước khi vào khóa học chính thức (Kinh doanh, Công nghệ thông tin...) tại Canada vì nếu chưa có bằng cấp tiếng Anh thì trường tại Canada cũng không nhận du học sinh từ các nước không nói tiếng Anh vào học chính thức được.

Một trong những yêu cầu của visa du học Canada là có quá trình học tập, lao động liên tục, kết quả học tập trung bình khá trở lên và chứng minh tài chính đủ để du học Canada. Chị gái bạn có thể chứng minh tài chính cho bạn được. Thu nhập của người chứng minh tài chính yêu cầu trung bình khoảng 2.000 USD/tháng và tiền gửi ngân hàng ít nhất là 20.000 USD.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:Lầu 8, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM

Tel: 08.73009301 - 08.22030229

Fax: 08.39293664

Hotline 0906.664.229 (Ms Dương) - 0977.127.263 (Ms Hoa)

Email: edu.sinhviendaily@gmail.com

Loading related posts...