11 tháng 4 2010

Cao đẳng Fanshawe Du học Canada


Du học Canada Trường cao đẳng Fanshawe được thành lập năm 1967 tại thành phố London. Khuôn viên của trường rộng 1000 mẫu đất với mười một toà nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Thành phố London nằm phía nam tỉnh Otario Canada, giữa hồ Huron và hồ Erie, cách Toronto – thành phố lớn nhất Canada, thác Niagara nổi tiếng thế giới và thủ đô xe hơi Detroit của Mỹ chỉ khoảng 2 tiếng đi xe. Giao thông vô cùng tiện lợi, không những có hệ thống đường sắt, xe công cộng, mà còn có một sân bay quốc tế hiện đại.

Là một trong những trường công lập lớn nhất trong các trường cao đẳng cộng đồng của tỉnh Ontario, trường tiếp nhận hơn 15.000 sinh viên hệ chính quy hàng năm. Trường cao đẳng Fanshawe đào tạo rất nhiều chuyên ngành phong phú và đa dạng với hơn 100 chương trình cấp văn bằng và chứng chỉ. Điểm đáng nói nhất ở chỗ, Fanshawe là trường cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết.

ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ LONDON

London là một thành phố xinh đẹp, sạch sẽ, an toàn thuộc tỉnh Ontario, cách Toronto và thác Niagara khoảng 2 giờ lái xe với dân số khoảng 350,000 người. Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện. Mặt khác, chi phí sinh hoạt tại London rất rẻ nên sinh viên có thể sống một cuộc sống tiện nghi mà không tốn kém nhiều. Dân số sống ở London chủ yếu là người Canada, nên sinh viên có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh. Có rất nhiều nhà máy và các công ty với quy mô lớn, vừa và nhỏ tại London, vì vậy sinh viên học tập tại London có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội định cư.

Chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo của trường cũng đa dạng lắm, cụ thể là:Tiếp thị kinh doanh; Kế toán thương mại; Thiết kế nội thất; Thiết kế thời trang; Thiết kế đồ họa; Quản lý khách sạn; Quản lý thực phẩm; Du lịch lữ hành; Công nghệ sinh học; Quy hoạch đất đai; Công nghệ thông tin; Điện, điện tử; Cơ khí; Giao thông vận tải; Dịch vụ cộng đồng; Truyền thông, đa phương tiện; Khoa học thực hành; Quản lý khách sạn; Giáo dục trẻ nhỏ

Chương trình học ở trường được phân chia rất rõ ràng cũng giống như ở Việt Nam:

Chương trình cao đẳng: 2 – 3 năm (Diploma); Chương trình đại học: 4 năm (Bacherlor); Chương trình sau đại học: 1 năm (Certificate).

Các khóa học tiếng Anh ở đây khai giảng quanh năm còn các khóa học chuyên ngành khai giảng vào tháng 1, 9 hàng năm.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

* Chương trình học mang tính thực hành cao
* Có chương trình học liên kết với các trường đại học uy tín và các viện đào tạo trong vùng
* Không đòi hỏi chứng chỉ TOEFL hay IELTS
* Trường có chương trình vừa học vừa làm trong khuôn viên trường (8 – 10 CAD/ 1h)
* Trường giới thiệu việc làm cho sinh viên đến các công ty và viện đào tạo thực tập có lương
* Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao
* Trường có chương trình học chuyển tiếp sang các trường đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron
* Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới
* Môi trường học tiếng Anh thuận lợi: 90% sinh viên nội trú và 90 % người dân địa phương sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.Trong trường, lúc nào cũng có thể tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn.
* Công nhận tín chỉ Đại học: trường Cao đẳng Fanshawe và rất nhiều trường Đại học Bắc Mỹ, Úc có thỏa thuận công nhận học phí lẫn nhau, với chương trình chuyển tiếp lên Đại học.
* Được cấp Visa công tác hai năm hoặc hơn: lựa chọn chuyên ngành học hai năm trở lên, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc hai năm và được công nhận điểm di dân.

Cần tư vấn Du học Canada, tư vấn visa du học Canada liên hệ :

Địa chỉ: lầu 8, tòa nhà Báo Phụ Nữ, 311 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM
Tel: 08.73009301 – Hotline : 08.22030229
YM: edu.sinhviendaily
Loading related posts...