03 tháng 2 2010

Thông tin thị thực nhập cảnh (Visa information)


Để du học tại Canada, các học sinh, sinh viên Việt Nam cần có:

  • Giấy phép du học sinh (Study Permit) và
  • Thị thực nhập cảnh (Visa)

Trong trường hợp bạn chỉ theo học ngoại ngữ dưới 6 tháng:

  • Bạn không cần giấy phép du học sinh.
  • Tất cả các trường hợp khác đều cần phải có giấy phép du học sinh.

    Đơn xin thị thực nhập cảnh du học cần phải được nộp ít nhất là 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu.
















Loading related posts...